CHÚNG TÔI TẬP TRUNG VÀO...

Cung cấp giải pháp tổng thể cho hồ bơi

THIẾT KẾ & THI CÔNG

Thiết kế, thi công mới cho hồ bơi. Lắp đặt trang thiết bị, hệ thống xử lý nước cho hồ bơi cho gia đình, mục đích kinh doanh và cho khu dân cư.

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ

Đối với công trình đã được thi công, chúng tôi cung cấp giải pháp cung cấp vật tư và nhân công lắp đặt thiết bị cho hệ thống xử lý nước hồ bơi: máy bơm, bầu lọc cát, thiết bị điện phân muối...

BẢO TRÌ HÀNG TUẦN

Hoạt động bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi trong quá trình sử dụng, vận hành là khâu cực kỳ quan trọng. Hoạt động này giúp hồ bơi luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Quá trình xây dựng, vận hành hồ bơi không chỉ đơn thuần là “xây dựng, vào nước và cân bằng hóa chất”. Để hồ bơi luôn ở trạng thái sẵn sàng hoạt động, chúng ta cần giữ hồ bơi trong trạng thái an toàn khi bơi và cả về yếu tố thẩm mỹ. Nếu không có sự giám sát nhất quán trong quá trình thi công, cân bằng hóa học trong quá trình sử dụng là nguyên nhân tạo ra tình trạng nước không tốt cho sức khỏe người bơi, làm hỏng bề mặt, thiết bị của hồ bơi.

Với kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực xây dựng, khi hiểu rõ được mong đợi của Chủ đầu tư, chúng tôi biết rõ chúng tôi cần làm gì để đáp ứng kỳ vọng đó.

Giai đoạn đầu tiên của tiến trình này chính là THIẾT KẾ & THI CÔNG hồ bơi mới. Chúng tôi sẽ dựa vào kỳ vọng & ngân sách của Chủ đầu tư cho hồ bơi, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất về thiết kế kiến trúc, giải pháp kết cấu và thiết bị lọc với công suất phù hợp.

Trong quá trình vận hành, các thiết bị hồ bơi ngày nay có khả năng tuần hoàn và lọc hiệu quả. Tuy vậy, các thiết bị này cũng cần được bảo dưỡng thường xuyên để duy trì hiệu quả. Bảo trì thiết bị cũng đảm bảo rằng nó hoạt động kinh tế.

Bản thân hồ bơi đòi hỏi sự quan tâm chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Làm sạch thành, đáy hồ bơi sẽ đánh bật các bào tử tảo và bụi bẩn. Đánh bóng gạch sẽ giảm thiểu sự tích tụ canxi tạo ra đường nước và cặn.

Nếu Chủ đầu tư không thể phân bổ thời gian cần thiết để bảo trì hồ bơi thường xuyên (hàng tuần) thì dịch vụ của chăm sóc hồ bơi chuyên nghiệp của chúng tôi rất đáng được xem xét.